Dự án Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh.

Dự án Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh nằm ở quận Yubei của Trùng Khánh, Trung Quốc. Năm 2014, nó đã được trao vị trí thứ ba trong hạng mục “Sân bay tốt nhất với quy mô 25-40 triệu hành khách” bởi Hội đồng Sân bay Quốc tế (ACI). 

Hình: Bọc cách nhiệt Durkflex

Cách trung tâm thành phố Trùng Khánh 19 km về phía bắc, sân bay này là trung tâm hàng không chính của các hãng hàng không ở miền tây Trung Quốc, bao gồm China Express Airlines, China Southern Airlines, Chongqing Airlines, Sichuan Airlines và China West Air. Trùng Khánh là thành phố trọng điểm của Air China, giúp sân bay này được kết nối tốt với mạng lưới quốc tế của Star Alliance và SkyTeam. 

Hình: Cách nhiệt Durkflex

Là sản phẩm nổi bật của Durkee, vật liệu cách nhiệt đàn hồi Durkflex FG, một lần nữa, nổi bật so với tất cả các đối thủ khác trong dự án mở rộng Giai đoạn III Sân bay Quốc tế Trùng Khánh Giang Bắc vào năm 2010 nhờ hiệu suất toàn diện vượt trội. Vật liệu tấm FG dày 19 mm và 25 mm cũng như vật liệu ống FG dày 25 mm và 32 mm được ứng dụng rộng rãi để cách nhiệt cho toàn bộ hệ thống ống nước và hệ thống ống gió trong dự án này. Đối với một dự án lớn như vậy, tổng lượng sử dụng vật liệu cách nhiệt đàn hồi Durkflex FG là 1800 mét khối. Tại Việt Nam, Anmec tự hào là nhà phân phối độc quyền uy tín các sản phẩm cách nhiệt Durkflex.

Xem thêm: Dự án Oman Golden