Trung tâm Dữ liệu Di động

Dự án

Dự án đã thực hiện thành công

Trung tâm dữ liệu Di động

Trung tâm Dữ liệu Di động Trung Quốc đặt tại Thành phố Hohhot hoàn thiện hệ điều hành tập trung và quốc tế hóa, bao gồm quản lý internet, hỗ trợ kinh doanh và thông tin doanh nghiệp, sẽ tạo động lực cho sự đổi mới của một số công nghệ đáng kể, chẳng hạn như TD-LTE, Điện toán đám mây, Internet vạn vật.

Mỗi nhà máy được trang bị một trạm lạnh điều hòa trung tâm tương ứng. Đối với cách nhiệt được sử dụng trong các hệ thống điều hòa không khí này, chủ đầu tư có những yêu cầu nghiêm ngặt không thể so sánh được, điều này có thể được phản ánh bởi vẻ ngoài đầy màu sắc, khả năng chống cháy và chống va đập cao hơn.

Với đặc điểm nổi bật của lớp hợp chất không cháy, bề ngoài đa sắc, Fiberflex ™ T130 nổi bật so với tất cả các đối thủ khác và được chủ đầu tư đánh giá cao. Fiberflex ™ T130, với bốn màu tùy chỉnh bao gồm vàng, xanh dương, xanh lá cây và hồng, được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt đường ống nước của hệ thống điều hòa không khí trung tâm, trở thành một mô hình thành công trong ngành trung tâm dữ liệu.