Tiệc tất niên – Anmec hành trình phát triển 9 năm.

[TIỆC TẤT NIÊN – ANMEC HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 9 NĂMTiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm.]
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm.Vào tối ngày 06/01 Anmec đã có một buổi tiệc thân mật tất niên cuối năm. Đây là bữa tiệc đánh dấu hành trình phát triển và bền bỉ suốt 9 năm qua, buổi tiệc diễn ra vô cùng thành công và tràn đầy cảm xúc của toàn bộ nhân viên cũng như Ban lãnh đạo công ty.
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm.Trong buổi tiệc có những hoạt động vô cùng hấp dẫn: Chụp hình theo team, Lì xì cuối năm, Trao giải thưởng cho team và cá nhân xuất sắc. Sau đó các thành viên sẽ cùng nhau dùng bữa và hát vui cùng nhau trong không khí tràn ngập tiếng cười. Một lần nữa, cám ơn những thành viên tuyệt vời của Anmec, cám ơn những nỗ lực của các bạn, cám ơn các bạn đã luôn sát cánh cùng Anmec trong 365 ngày qua.
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm.Từng góc nhỏ trong buổi tiệc đều được Anmec “tự tay” trang hoàng để mang lại không khí ấm cúng nhất. Hơn hết, chính là tình cảm mà mỗi thành viên dành cho đại gia đình.
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm.Năm 2021 sắp khép lại với bao kỷ niệm buồn vui. 5 tháng giãn cách liên tục, những tưởng có nhiều thời khắc khó khăn, chới với; nhưng với sức trẻ, sự đoàn kết đồng lòng và trên hết là sự tin yêu của khách hàng, Anmec đã vượt qua nơi đỉnh đầu ngọn sóng để tiếp tục tồn tại và phát triển.
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm.Năm 2022 sẽ mở ra nhiều chương mới, thử thách hơn nữa. Anmec sẽ luôn kiên trì để theo đuổi mục tiêu, vượt qua nghịch cảnh để luôn cung cấp những sản phẩm băng keo chống ăn mòn với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.
Cùng Anmec nhìn những điều tuyệt vời trong buổi tiệc nhé.
Tiệc tất niên – Hành trình phát triển 9 năm

 

Durkflex, Durkee, Durksonic, Fiberflex, Anmec, Durkeesox, Cách nhiệt, Cách nhiệt durkflex, Bọc cách nhiệt đường ống, Cách nhiệt fiberflex, Bảo ôn durkflex, Bảo ôn fiberflex, Tấm cách nhiệt, Tấm cách nhiệt giá rẻ, Xốp cách nhiệt, Cách nhiệt ống gió, Bọc cách nhiệt ống gió, Tấm cách nhiệt ống gió, Cách nhiệt dán ống gió, Cao su cách nhiệt ống gió, Các loại cách nhiệt ống gió Cách nhiệt ống nước ngưng Cách nhiệt ống đồng Cách nhiệt ống chiller Tấm cách nhiệt ngoài trời Tấm cách nhiệt chống
Tiệc tất niên – Hành trình 9 năm phát triển
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
??̂?? ?? ???? ??? ?????
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm. Hotline: (+84) 935 039 135
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm. Văn phòng: Số 14, Đường 27, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Tiệc tất niên - Anmec hành trình phát triển 9 năm. Kho: Số 36, Đường 15, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh