Yếu tố để lựa chọn ống vải gió là gì?

1. Ống gió vải tấm thép mạ kẽm

Ống gió vải bằng tôn mạ kẽm là sản phẩm truyền thống, có nhiều nơi và mục đích sử dụng, ưu điểm của nó đã được đa số người dùng công nhận. Tuy nhiên, do sức mạnh và cấu trúc đặc biệt của nó ống gió vải dệt không thể thay thế hoàn toàn bằng sản phẩm khác.

2. Ống gió vải bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh vô cơ

Ống gió vải nhựa cốt sợi thủy tinh vô cơ là sản phẩm mới. Do ưu điểm của nó là ngăn cháy, chống ăn mòn và cách âm,vải thông hơi từng chiếm một nửa thị trường ống gió. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cùng với thời gian, con người đã dần nhận ra một số khuyết điểm của ống  gió vải nhựa cốt sợi thủy tinh vô cơ, từ đó giảm dần thị phần của ống gió vải nhựa cốt sợi thủy tinh vô cơ.

3. Ống gió vải bằng kính 

Ống gió vải bằng kính là sản phẩm ống gió vải thông dụng, vẫn được sử dụng ở những nơi có diện tích lớn.

4. Ống dẫn AC bằng vải sợi

Ống gió vải AC bằng vải sợi là loại ống gió mới nổi trong những năm gần đây. Do lắp đặt thuận tiện, cung cấp khí đồng đều và dễ dàng vệ sinh nên nó đã bù đắp được những khuyết điểm của ống gió truyền thống. Nó nhanh chóng được người Trung Quốc chấp nhận và được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị lớn và các địa điểm tổ chức Olympic ở những nơi cung cấp không khí vũ trụ lớn. Ngoài ra, nó còn được mở rộng sang các thị trường lớn, như Anh, Mỹ,..

Yếu tố lựa chọn ống vải gió
Yếu tố lựa chọn ống vải gió.

Những nơi khác nhau, yêu cầu khác nhau, các ống dẫn khí khác nhau có những ưu điểm riêng. Ống gió vải rất phổ biến do đặc tính làm sạch và lắp đặt của nó.

Công ty TNHH Anmec là nhà phân phối sản phẩm Durkflex độc quyền tại Việt Nam, là nhà phân phối uy tín, được khách hàng lựa chọn với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm. Bên Anmec đảm bảo rằng sẽ và luôn mang lại sản phẩm tốt nhất đạt yêu câu chất lượng cao.l